Giới thiệu

Golden Gerbera Mart - Siêu thị hàng ngoại nhập cao cấp -

Golden Gerbera Mart là hệ thống cửa hàng tiện lợi cung cấp đa dạng các loại thực phẩm khô đóng gói và đồ gia dụng chất lượng cao được đầu tư bởi Công Ty TNHH TM DV XNK Hoàng Đăng Food hoạt động trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, ngành ăn uống và phân phối thực phẩm. Golden Gerbera Mart là đơn vị tiên phong nắm bắt được nhu cầu và xu hướng tiêu dùng trong nước, thế giới nên không ngừng đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Ra đời với tiêu chí giúp đỡ cộng đồng, giá trị thương hiệu Golden Gerbera Mart của chúng tôi được xây dựng trên ba (3) nguyên tắc chất lượng, sự tiện lợi, và dịch vụ thân thiện. Để đảm bảo trải nghiệm mua sắm tốt nhất bất cứ khi nào khách hàng ghé thăm Golden Gerbera Mart. Với Golden Gerbera Mart khách hàng sẽ được trải nghiệm nguồn thực phẩm tốt, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe, nhằm chia sẻ những lo lắng của khách hàng khi chọn lựa nguồn thực phẩm hằng ngày cho gia đình.

Vì vậy, Golden Gerbera Mart là nơi mua sắm đáng tin cậy, thân thiện để quý khách khám phá, trải nghiệm sự phong phú của nguồn thực phẩm trên thế giới.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa Golden Gerbera Mart là người bạn đồng hành trong cuộc sống!

 

Đăng kí nhận tin

Đăng ký Email để theo dõi những sản phẩm được giảm giá của chúng tôi